Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Tiền VND: 15063

Đc Liked: 70

Bài Viết: 252

Tuổi Tác: 15

Photo Calendar Creator 7.25

Publisher: AMS Software
No Viruses, No Spyware, No Adware.

Download:
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]

OS: Windows - 50.87MB
Licence: Shareware, $39.00 Buy now!
Date Added: November 16, 2012
Release status: Major Update

[You must be registered and logged in to see this image.]


( Google Dich [You must be registered and logged in to see this image.] )

"Tạo lịch ảnh cá nhân cho nhà và văn phòng đến từ hơn 100 mẫu!"
Photo Calendar Creator là hình ảnh lịch phần mềm tạo lịch cá nhân của bất kỳ loại như hàng năm, hàng tháng, bàn, tường và lịch túi. Một lịch ảnh làm cho một món quà tốt đẹp để chúc mừng người thân, bạn bè, đồng nghiệp vào ngày sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, Giáng sinh, lễ Phục sinh và các ngày lễ khác. Chương trình này là hoàn hảo cho việc tạo lịch chuyên nghiệp quảng cáo với một logo và khẩu hiệu của công ty.

Với Photo Calendar Creator, lịch làm là nhanh hơn rất nhiều và dễ dàng hơn hơn bao giờ hết. Sử dụng thư viện của 100 mẫu, bạn có thể tạo ra một lịch chuyên nghiệp trong vài phút. Để bắt đầu, bạn cần phải chọn một mẫu lịch, thêm hình ảnh và thiết lập các thuộc tính lịch. Sau đó, Photo Calendar Creator là có thể chọn năm bắt đầu từ tháng, tùy chỉnh các ngày nghỉ và cái nhìn của họ, thêm một hình ảnh cho mỗi tế bào lịch và nhiều hơn nữa. Để tăng cường một lịch, bạn có thể thêm văn bản, clipart, mặt trăng giai đoạn và hình ảnh và nâng cao sau này với bóng tối, khung và mặt nạ.

Photo Calendar Creator cho phép bạn sử dụng các nhóm khác nhau của ngày lễ như quốc gia, tôn giáo, chuyên nghiệp, và thực hiện một lịch trong bất cứ ngôn ngữ nào. Chương trình này đi kèm với các trình soạn thảo được xây dựng trong để tạo ra một nhóm tùy chỉnh các ngày lễ. Ngoài ra còn có trình soạn thảo mẫu để tùy chỉnh giao diện của lịch cá nhân hoá các định dạng và phong cách của một tiêu đề tháng, các ngày trong tuần, cuối tuần và ngày lễ, thay đổi kích cỡ tháng và tên trong ngày, ẩn ô trống.

Photo Calendar Creator cho phép người sử dụng để lưu lịch để một trong các định dạng ảnh phổ biến như JPEG (với các mức độ khác nhau nén), PNG, TIFF, hoặc PDF và chia sẻ nó trên Facebook, blog hoặc trang web khác, hoặc email cho bạn bè. Ngoài ra, Photo Calendar Creator là có thể xuất khẩu đầu ra cho Photoshop, lưu vào CMYK cho in ấn trong nhà in, tiết kiệm được một lịch làm hình nền hoặc gửi nó tới máy in.


Phần mềm này làm lịch rất hay nhưng tìm hoài ko có thuốc.
Anh em ai tìm được thuốc thì chia sẻ nha.

Xem lý lịch thành viên 1

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Khóa học "Lập trình - Phát triển Ứng dụng Android"Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực phát triển ứng dụng Android. Nhận ngay ưu đãi lớnĐăng ký tư vấn ngay

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết